Kệ Tivi Bàn Trà Mặt Đá Nhập Khẩu BT10

7.700.000

Bàn trà sofa nhập khẩu kèm kệ tivi với mặt đá tại Nội Thất 62A mang phong cách hiện đại và chắc chắn sẽ là một trong những mẫu bàn trà phòng khách nhập khẩu cao cấp bán chạy nhất tại noithat62a.vn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho không gian nội thất phòng khách.

Nếu quý khách có vấn đề cần tư vấn ? Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0933911992 hoặc Nhắn Tin Qua Fanpage

  Kệ Tivi Bàn Trà Nhập Khẩu BT10

  Kệ Tivi + Bàn Trà Nhập Khẩu BT10 mặt kính thiết kế theo xu hướng mới nhất và chắc chắn phù hợp sử dụng cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên đầy tiện nghi hơn. Bàn trà thông minh có hộc chứa đồ đi kèm với sofa băng hoặc sofa góc L cực sang trọng và hiện đại. 


  Bàn trà sofa nhập khẩu kèm kệ tivi với mặt kính tại Nội Thất 62A mang phong cách hiện đại và chắc chắn sẽ là một trong những mẫu bàn trà sofa phòng khách nhập khẩu cao cấp bán chạy nhất tại noithat62a.vn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho không gian nội thất phòng khách.

  • Chất liệu: Mặt kính đen, viền ẹp inox mạ PVD 
  • Kích Thước : Kệ tivi 1800x350x370, Bàn 1200x600x370
  • Chức năng: Bàn trà sofa phòng khách 
  • Màu sắc: Như hình Hàng nhập khẩu 100% 
  • Thời gian giao hàng: 2-5 ngày kể từ ngày xác nhận đơn đặt hàng 
  • Miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội

  Nội Thất 62A là Showroom bán nội thất giá rẻ tại kho uy tín được thành lập năm 2019 với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị về lợi ích của sản phẩm nhất. Sản phẩm nội thất giá rẻ như bộ bàn ăn, sofa, giường ngủ là những món nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhận thấy nhu cầu về kiểu dáng, chất lượng, màu sắc và cá tính riêng của từng khách hàng là rất lớn. Nội Thất 62A cam kết đi đầu về chất lượng, mẫu mã và giá cả để khách hàng có thể an tâm và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.